BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2019

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Trường Tiểu học Vạn Phú 3 tổ chức buổi họp mặt tri ân các thầy cô giáo.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Hiền – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Vạn Phú. Về phía Hội CMHS có ông Lê Ngọc Anh Tuấn và cùng các đ/c trong ban thường trực hội CMHS của trường. Về phía nhà trường có Thầy Hồ Chung Khải Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quí thầy cô giáo và các giáo viên đã về hưu cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi tri ân các em học sinh đến giúp vui các tiết mục văn nghệ với chủ đề: “Biết ơn Thầy, Cô giáo”.

Tiếp theo Cô Nguyễn Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân buổi họp mặt này nhà trường cũng khen thưởng cho 6 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2019 -2020.

Địa phương và Hội CMHS lên phát biểu và tặng quà cho nhà trường.

Ban biên tập Trường tiểu học Vạn Phú 3