ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh. Hôm nay, ngày 17/10/2019 được sự thống nhất của Ban giám hiệu Trường tiểu học Vạn Phú 3, Liên đội tổ chức Đại hội nhằm đánh giá tổng kết phong trào Đội năm học 2018 -2019, đồng thời đề ra phương hướng công tác đội năm 2019 -2020.

Đến dự Đại hội có Thầy Vi Văn Nhựt- Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo là anh chị phụ trách nhi đồng và đội viên.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, trống chào mừng do các em đội viên thực hiện.

Trong đại hội các em đã nghe bản báo cáo thành tích hoạt động công tác đội năm học 2018 -2019 đồng thời biểu dương những thành tích những đội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội lần này các em đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 7 thành viên. Liên đội trưởng do em Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, lớp 5A, liên đội phó em Nguyễn Văn Phước, 5B đảm nhận,

Ban chỉ huy Liên đội hứa quyết tâm hướng dẫn các en đội viên, nhi đồng thực hiện tốt các chỉ tiêu và phong trào thi đua Đội năm học 2019 2020, giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh./.

Ban biên tập trường tiểu học Vạn Phú 3