A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh nhận quà hổ trợ sau cơn bão số 12

Cơn bão số 12 gây ra, đã làm thiệt hại mất mát về tài sản, tính mạng con người trong phạm vi toàn tỉnh Khánh hòa nói chung xã Vạn Phú huyện Vạn Ninh nói riêng, với tinh thần từ bi, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn, mất mát, thiệt hại về tài sản, Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Khánh hòa phối hợp với Chùa Thường Quang – Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh và hội ICAN “ánh sáng tình thương –Hoa kì” đã tổ chức phát tặng 240 xuất quà cho học sinh trường Tiểu học Vạn Phú 3.

20180124_092347_400

Vào ngày 24/1/2018 Thầy Thích Chơn Tịnh, chủ trì chùa Thường Quang- Quận 8- TPHCM; Vợ chồng ông Nguyễn Hoàng Tuấn và các thành viên trong đoàn từ thiện đến tặng quà cho học sinh.

Mỗi phần quà gồm có: 01 cặp táp, 10 quyển vở 100 trang, 5 cây viết bi, 01 sấp vải áo trắng và 01 sấp vải quần xanh , kèm thêm 100.000 đồng/ học sinh

Với ý nghĩa giúp đỡ, chia sẻ này đã tạo điều kiện cho học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

 20180124_093522_400

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường. Thầy Hồ Chung Khải Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Chùa Thường Quang Quận 8 hội ICAN và chương trình ánh sáng tình thương Hoa Kì đã chia sẻ với các em học sinh trong lúc cần sự giúp đỡ. Với những món quà động viên như vậy, chắc chắn tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh trường Tiểu học Vạn Phú 3 sẽ tiếp tục nỗ lực  khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Buổi phát quà từ thiện kết thúc, đã để lại ấn tượng, cử chỉ cao đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh và các em  tình thương và tấm lòng vàng tương thân tương ái, giúp nhau trong hoạn nạn đúng đạo lí con người Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết