HỌC SINH NHẬN QUÀ VÀO ĐẦU NĂM HỌC MỚI.

Năm học mới 2018 -2019 đã bắt đầu, trong điều kiện CSVC của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đời sống kinh tế của 1 số ít PHHS còn gặp nhiều khó khăn thì sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, đặc biệt đại gia đình Ông Phan Văn Trường là chủ nhân phân phối nước yến sào huyện Vạn Ninh đã hỗ trợ 9 triệu đồng để trao 45 xuất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh  khó khăn của trường vào đầu năm học mới, nhằm giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin trong học tập và rèn luyện.

img_2327_400.

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm 01 bộ quần áo để đi học và 01 đôi giày. Đây là nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp, tương thân tương ái của đại gia đình Ông Phan Văn Trường.

Ông Phan Xuân Trường lên phát quà cho 45 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

img_2334_400.

img_2340_400.

img_2342_400.

Thầy Hồ Chung Khải Hoàng- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CB,GV,NV và học sinh nhà trường, xin chân thành cám ơn và chúc cho đại gia đình anh luôn dồi dào sức khỏe, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống để tiếp tục đem niềm vui đến cho mọi người.

img_2344_400.

Ban biên tập Trường Tiểu học vạn Phú 3