HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC 2019-2020

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh. Hôm nay ngày 11/10/2019, Trường Tiểu học Vạn Phú 3 tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức nhằm tổng kết các mặt hoạt động năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đến dự Hội nghị có ông Đặng Huỳnh Hoàng, Trưởng ban đại diện CMHS

Phía nhà trường có Thầy Hồ Chung Khải Hoàng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cùng 24 cán bộ viên chức.

Hội nghị được các em học sinh đến góp vui tiết mục văn nghệ, đội trống dâng hoa, chúc mừng hội nghị.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng những thành tích đạt được: UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen, Chiến sĩ thi đua cơ sở; UBND huyện Vạn Ninh tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019

Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục “Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” đồng thời cũng là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Hai không”; mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Kết thúc hội nghị toàn thể CB,GV,NV thống nhất các chỉ tiêu đề ra và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Ban biên tập Trường tiểu học Vạn Phú 3