KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Các em học sinh trong liên Đội đến góp vui văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

Đại diện học sinh tặng hoa cho Thầy Hiệu trưởng, tri ân Thầy Cô giáo.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang- CTCĐ ôn lại truyền thống kỉ niệm 38 năm ngày NGVN.

Thầy Cô đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường nhân đợt thi đua Dạy tốt- Học tốt chào mừng ngày NGVN.

Thầy Hồ Chung Khải Hoàng- Hiệu trưởng trao giấy khen cho giáo viên có thành tích tiêu biểu nhân đợt thi đua chào mừng 20/11

Ông Đặng Huỳnh Hoàng- Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu và tặng quà tri ân Thầy Cô giáo.

Thầy Hoàng- Hiệu trưởng nhà trường trao 02 phần quà cho hai cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương.

Đại biểu, Tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm .

Bạn Biên tập Trường Tiểu học Vạn Lương 3