A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Hôm nay, hoà chung với không khí ấy, được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường tiểu học Vạn Phú 3 đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh nghề dạy học cũng như tri ân công lao dạy dỗ “Trăm năm trồng người” của quí thầy cô giáo. Đến dự lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Trung - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ - thành viên UBND xã Vạn Phú, ông Đặng Huỳnh Hoàng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy Hồ Chung Khải hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng với Quí thầy cô đang nghỉ hưu và hiện đang công tác trong Hội đồng sư phạm của nhà trường.

 

Đặc biệt có đại diện các em học sinh trong Liên đội đến góp vui văn nghệ, chúc mừng và tặng hoa quí thầy cô nhân ngày lễ long trọng này. Em Đặng Thành Vinh- học sinh lớp 5A - thay mặt tập thể học sinh toàn liên Đội bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quí thầy cô đã nghỉ hưu và thầy cô đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ dạy dỗ, rèn luyện các em, đào tạo thế hệ trẻ trở thành những người công dân có ích, góp phần xây dựng và phát triển giáo dục của xã nhà, xứng tầm với các trường bạn trong toàn huyện ngày càng đạt chất lượng cao.

 

Trong lễ kỷ niệm 20/11 nhà trường cũng đã khen tặng cho 07 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 -2019.

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo UBND xã Vạn Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà thắm sâu nghĩa tình cho nhà trường.

 

Thầy Hồ Chung Khải Hoàng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND xã Vạn Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh, gửi tới gia đình quí thầy cô giáo đã nghỉ hưu, chúc quí thầy cô giáo hiện đang công tác có sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt nhiều trong cuộc sống…

 

Ban biên tập Trường Tiểu học Vạn Phú 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết