VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu, Liên đội Trường tiểu học Vạn Phú 3 tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2019.

Tập hợp thu hút và định hướng cho các em thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích. Tổ chức Văn nghệ, hội thi làm lồng đèn, thi vẽ tranh cho các em từ lớp 1 đến lớp 5 để ngày tết trung thu thật sự là ngày tết của mọi trẻ thơ.

Trong hội thi các em đã thể hiện trí tuê, vận dụng đôi bàn tay khéo léo, tính hợp tác đồng đội cao, thân thiên và bình đẳng. Ban tổ chức đã chọn một số lồng đèn đẹp, trang trí hoa văn, viền xung quanh lồng đèn với kỹ thuật và kĩ năng điêu luyện; tranh vẽ màu sắc hài hòa, tạo nên một sân chơi Tết trung thu vui vẻ, bổ ích và đầy ý nghĩa.

Ban biên tập trường Tiểu học Vạn Phú 3