A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Vạn Bình tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Trong không khí hân hoan kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam ( 20/11/1982 – 20/11/2020). Lúc 14 giờ ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Vạn Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Đến tham dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Duy Tín (phó bí thư thường trực Đảng ủy), đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô đã nghỉ hưu, cùng toàn thể tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi gặp mặt là những bài ca ngọt ngào của các em học sinh năng khiếu và lời tri ân đầy xúc động của em Hồ Ngọc Hiếu đại diện cho 724 học sinh toàn trường thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất gởi đến cho thầy cô giáo kính yêu của mình.

           Tại buổi lễ, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và thật sự lắng đọng trước những tâm sự của thầy Hiền về những chia sẻ, những băn khoăn của “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

          Nhằm thể hiện sự quan tâm của đảng và chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà, đồng chí Tín chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời gởi tới các nhà giáo những lời chúc tốt đẹp, đây cũng là động lực để bao thế hệ thầy cô giáo nhà trường vững tin trên sự nghiệp trồng người của mình.

          Tiếp đến Thầy Lê Đăng Khoa công bố Quyết định của nhà trường khen thưởng 10 giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường năm học: 2020 – 2021.

          Buổi lễ kết thúc với lời phát biểu đầy cảm động của Cô Phạm Thị Nhi (Hiệu trưởng nhà trường). Tất cả cán bộ - giáo viên- nhân viên trong toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học./.           

                                                                                                                                                                     BBT: Tổ 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan