A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN CỦA HỌC SINH MÔN BÓNG CHUYỀN NAM – NĂM HỌC: 2020-2021.

Sáng ngày 06/12/2020 đã xảy ra trận thi đấu bóng chuyền nam của học sinh giữa trường THCS Trần Phú và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, chơi hết mình và dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên của thầy Huỳnh Thiên Nhựt cộng với sự tập luyện nhiệt tình của các vận động viên học sinh, kết quả trường THCS Trần Phú đã thắng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm với sỉ số là 2-0.

Đỗ Thị Mỹ Hạnh

Tác giả: Đỗ Thị Mỹ Hạnh